โลโก้เว็บไซต์ โครงการประกวดออกแบบ Crafting your own Business พลาสติกสร้างฝัน ก้าวแรกสู่มืออาชีพ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 กรกฎาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2179 คน

ขอเชิญชวนนักศึกษา มทร.ล้านนา สมัครเข้าร่วมการประกวด "โครงการประกวดออกแบบ Crafting your own Business พลาสติกสร้างฝัน ก้าวแรกสู่มืออาชีพ” การประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในชีวิตประจำวันที่ผลิตจากพลาสติก ให้คุณใส่ไอเดียสร้างสรรค์ ชิงเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท พร้อมโอกาสก้าวเข้าสู่ธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์พลาสติกอย่างมืออาชีพ สนใจสมัครร่วมโครงการ คลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://csc.pttgcgroup.com ส่งผลงานได้ที่ Crafting2562@gmail.com หรือ ตู้ ปณ. 230 ปณศ. จรเข้บัว กรุงเทพฯ 10230 สอบถามโทร 091-794-3934 *****หมดเขตส่งผลงาน 31 กรกฎาคม 2562