โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัด RL Retreat ผ่าน 4 กลุ่มผู้บริหาร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 กรกฎาคม 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 440 คน

กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัด “โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อร่วมทบทวนและกำหนดแนวทางการบริหารมหาวิทยาลัย (RL Retreat)” ระหว่างวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2562 เพื่อทบทวนการดำเนินงานที่ผ่านมา นำเสนอรูปแบบแนวทางการบริหารจัดการให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ทบทวนโครงการสร้างและการบริหารงาน ทบทวนและหาแนวทางการพัฒนาสนับสนุนให้มีบทบาทหน้าที่ในการสนับสนุนองค์กรตามภารกิจของหน่วยงานทั้งสนับสนุนวิชาการและสนับสนุนบริหาร โดยมี รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ ทั้งนี้ ยังมีการแบ่งกลุ่มเพื่อนำเสนอบทบาทและแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ผ่านมุมมองผู้บริหารทั้ง 4 กลุ่ม อันได้แก่ กลุ่มอธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี, กลุ่มคณบดี รองคณบดี ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการวิทยาลัย, กลุ่มผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการ สถาบันและสำนัก, กลุ่มผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้อำนวยการกอง ซึ่งข้อสรุปในที่ประชุมจะมีการพิจารณาเพื่อการพัฒนามหาหวิทยาลัยฯ ต่อไป ณ ห้องกาสะลอง อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา