โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายชัยมงคล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 กรกฎาคม 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 565 คน

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562  เวลา 18:00 น. รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รออธิการฝ่ายวิชาการและกิจการพิเศษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีวางพานพุ่มสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562  โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานนำตุลาการ อัยการ ทหาร ตำรวจ ข้าราชการพลเรือน เจ้านายฝ่ายเหนือ กงสุลประจำจังหวัดเชียงใหม่ และพสกนิกรทุกหมู่เหล่าในจังหวัดเชียงใหม่ วางพานพุ่มทอง พุ่มเงิน เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ 7 รอบพระชนมพรรษา เชียงใหม่