โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดพิธีถวายราชสสุดีเฉลิมพระเกียรติฯ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 สิงหาคม 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 598 คน

รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2562

ในเวลา 09.00 น. รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเปิดกรวยกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล ลงนามถวายพระพร ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา