โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เข้าร่วมประชุมกับพระสงฆ์วัดช่างเคี่ยน เพื่อหารือวางแผนการดำเนินงานทอดกฐิน มทร.ล้านนา ประจำปี พ.ศ.2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 สิงหาคม 2562 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1541 คน

วันที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 14.30 น. บุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ประชุมร่วมกับ พระอาจารย์กฤชณัท  สุรเตโช​ รองเจ้าอาวาสวัดช่างเคี่ยน และพระอาจารย์ธีร์ธเนศ  จิรวฑฺฒนเมธี เพื่อวางแผนการดำเนินกิจกรรมทอดกฐิน มทร.ล้านนา ประจำปี 2562 ณ วัดช่างเคี่ยน ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่