โลโก้เว็บไซต์ เทปบันทึกถ่ายทอดสด...โครงการเผยแพร่ความรู้ด้านล้านนาคดี  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กันยายน 2562 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 650 คน

๑๗ กันยายน ๒๕๖๒
ณ ห้องประชุมทองกวาว (ห้องประชุม ๓) ชั้น ๒ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เวลา ๐๘.๐๐ น. - ๑๖.๓๐ น.เวลา ๐๘.๐๐ น. - ๑๖.๓๐ น.

การบรรยายพิเศษเรื่อง “ยันต์ล้านนา กับความสัมพันธ์เชิงตัวเลข”
โดย...พระศุภชัย ชยสุโภ วัดสวนดอก พระอาราหลวง อ.เมือง จ.เชียงใหม่

การบรรยายพิเศษเรื่อง “นุ่งหย้องแบบเบ้า หมู่เฮาคนเมือง”
โดย...คุณอัญชลี ศรีป่าซาง ร้านสีสันพรรณไม้

การบรรยายพิเศษเรื่อง “พระวิษณุกรรม ศรัทธาและความเชื่อ”
โดย...คุณเทวินทร์ ถาธรรม ผู้ประกอบพิธีล้านนา

การบรรยายพิเศษเรื่อง “Tai Tham Font Unicode จากใบลานพับสาสู่สมาร์ทโฟน”
โดย...คุณรังสิวุฒิ ไชยศิลป์ ผู้พัฒนาฟอนต์ ตระกูล Tai Tham Font Unicode