โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเพื่อถวายพระราชกุศลและน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ไทย ๓ พระองค์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 ตุลาคม 2562 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1269 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมกิจกรรม "จิตอาสาพัฒนาคลองแม่ข่า" เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อถวายพระราชกุศลและน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ไทย ๓ พระองค์ ซึ่งจัดโดยศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน ๙๐๔ วปร. จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ บริเวณสะพานข้ามคลองแม่ข่า ถนนสมโภชเชียงใหม่ ๗๐๐ ปี (ถนนวงแหวนเชียงใหม่ รอบ ๒) ตำบลป่าแดด อำเภอเมือง เชียงใหม่

ข่าว รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ นริศ กำแพงแก้ว, รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์, วิษณุลักษณ์ คำยอง,วรรธพงศ์ เทียนนิมิตร, วราภรณ์ ต้นใส