โลโก้เว็บไซต์ สถช.บูรณาการความร่วมมือด้านงานบริการวิชาการระหว่าง มทร.ล้านนา และ กศน.ผ่านโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการจัดเวทีชุมชนและการวิเคราะห์ชุมชนแบบมีส่วนร่วม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 ตุลาคม 2562 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1349 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ ศูนย์การเรียนรู้นอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอดอยสะเก็ด จัดการอบรมบุคลากรโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการจัดเวทีชุมชนและการวิเคราะห์ชุมชนแบบมีส่วนร่วม ในพื้นที่อำเภอดอยสะเก็ด โดยมี ดร.ประภาภรณ์ คำโอภาส ผู้อำนวยการศูนย์การเรียนรู้นอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอดอยสะเก็ดเป็นผู้กล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน บรรยายแลกเปลี่ยนความรู้ด้านงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยบูรณาการเข้ากับการจัดเวทีชุมชนและการวิเคราะห์ชุมชนแบบมีส่วนร่วม ซึ่งโครงการนี้ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๑๖-๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)

ข่าว รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ พิษณุ พรมพราย, จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ