โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศแต่งตั้งคณาจารย์ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการจำนวน 18 ราย เพื่อสนับสนุนการสร้างผลงานทางวิชาการและพัฒนาตนเอง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 ตุลาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3919 คน

วันที่ 9 ตุลาคม 2562 รองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ลงนามในคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา แต่งตั้งให้ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ 1 ราย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ 10 ราย พร้อมทั้งแต่งตั้งให้พนักงานในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์จำนวน 7 ราย (ดังรายละเอียดแนบท้าย) เพื่อสนับสนุนให้คณาจารย์สร้างผลงานทางวิชาการ ตามกลยุทธ์และโครงการหลักของมหาวิทยาลัยแล้วนำไปถ่ายทอดในกระบวนการเรียนการสอน โดยมุ่งพัฒนาคุณภาพของผู้เรียนตลอดจนเป็นการให้บริการทางวิชาการแก่สังคม ในรูปแบบตำราทางวิชาการเพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนการสอนและการวิจัยของมหาวิทยาลัยต่อไป