โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหารโรงละครนาฏศิลป์สิบสองปันนาเดินทางเข้าร่วมหารือการทำงานด้านการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมร่วมกับ มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 ตุลาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3148 คน

วันที่ 17 ตุลาคม 2562  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา และนางสาวแววดาว ญาณะ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารโรงละครนาฏศิลป์สิบสองปันนา เขตการปกครองตนเองสิบสองปันนา มณฑลยูนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในโอกาสเดินทางเข้าร่วมการหารือแนวทางการทำงานด้านการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อเตรียม่ความพร้อมในการจัดงานเชื่อมความสัมพันธไมตรีลุ่มน้ำโขง 6 ประเทศ ได้แก่ จีน ไทย ลาว พม่า เวียดนาม กัมพูชา