โลโก้เว็บไซต์ จัดนิทรรศการด้วงกว่างในงาน MOU Smart Farm | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 ตุลาคม 2562 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 2270 คน

วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม 2562 ดร.ประเสริฐ  ลือโขง หัวหน้าโครงการ และนายอาทิตย์ ใจคำฟู คณะทำงานโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม บ้านห้วยบ่อทอง หมู่ที่ 10 บ้านห้วยบ่อทอง ตำบลแม่โป่ง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดแสดงนิทรรศการ กว่างชน : เปลี่ยนผู้ทำลายเป็นผู้อนุรักษ์ ในงาน พิธีลงนามความร่วมมือ โครงการ Smart Farm ระหว่าง กองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 3 กรมการสัตว์ทหารบก คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา บริษัท TOT จำกัด(มหาชน) ณ ศูนย์การเรียนรู้ปรัชญาเศรษกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริฯ