โลโก้เว็บไซต์ ตัวแทนบริษัทประกันภัยมอบเงินสนับสนุน มทร.ล้านนา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 ตุลาคม 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 478 คน

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2562 นางสาวสิรินทร์นิชา วิทยธนันธร สำนักงานประกันภัย VIP ตัวแทนผู้รับมอบอำนาจจากบริษัท เทเวศประกันภัย ในการดูแลประกันอุบัติเหตุให้กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมของนักศึกษา จำนวน 120,000 บาท โดยมี รศ.ดร.สมชาติ หาญวงษา และ รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดี เป็นตัวแทนรับมอบในนามของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ ห้องหิรัญญิกา มทร.ล้านนา