โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมชมการประกวดขบวนแห่กระทงใหญ่ ชิงถ้วยพระราชทานฯ ในเทศกาลยี่เป็ง ประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 พฤศจิกายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 6444 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนคณาจารย์บุคลากร และนักศึกษาตลอดจนประชาชนทั่วไป ร่วมชมขบวนกระทงใหญ่ชิงถ้วยพระราชทานฯ ในเทศกาลยี่เป็ง ประจำปี 2562 ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 ระหว่างเวลา 19.00 – 23.00 น. ซึ่งขบวนกระทงของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อยู่ในลำดับที่ 11  จัดทำขึ้นโดยฝีมือของคณาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภายใต้แนวคิด “นพคุณบูชา สักการ์บงกชแก้ว เลิศแล้วระมิงค์นคร” จะเคลื่อนขบวนจากบริเวณข่วงประตูท่าแพ-ถนนท่าแพ-แยกวัดแสนฝาง-แยกอุปคุต-แยกนวรัตน์ตะวันตกเลี้ยวซ้าย-ถนนไปรษณีย์-ที่ทำการจราจร-ตลาดดอกไม้-แยกนครพิงค์ตะวันตก-เจดีย์ขาว- และสิ้นสุดขบวนบริเวณสำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่ จึงขอเชิญร่วมชมและให้กำลังใจคณาจารย์และนักศึกษาในวันและเวลาดังกล่าว