โลโก้เว็บไซต์ ผอ.สถช.ร่วมเป็นทีมวิทยากรจิตอาสาหลักสูตรจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. ให้ความรู้เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์แก่ข้าราชการ เจ้าหน้าที่เรือนจำกลางเชียงใหม่ และผู้ต้องขัง (ชาย) ณ เรือนจำกลางเชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 พฤศจิกายน 2562 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2118 คน

ผศ.เกรียงไกร  ธารพรศรี  ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นตัวแทนจิตอาสามหาวิทยาลัย ร่วมทีมวิทยากรจิตอาสาหลักสูตรจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. บรรยายเรื่อง สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย ให้แก่ข้าราชการ เจ้าหน้าที่เรือนจำกลางเชียงใหม่ และผู้ต้องขัง (ชาย) เรือนจำกลางเชียงใหม่ จำนวน 2,079 คน เพื่อปลูกฝังอุดมการณ์ความรักและเทิดทูนต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และพร้อมใช้โอกาสนี้ในการเชิญชวนผู้เข้ารับฟังร่วมสมัครเป็นจิตอาสาพระราชทาน โดยมีนายสุรศักดิ์ เผื่อนคำ ผู้บัญชาการเรือนจำกลางเชียงใหม่ เป็นประธานและนำข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่เรือนจำกลางเชียงใหม่ร่วมรับฟัง วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ณ เรือนจำกลางเชียงใหม่ อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

ข่าว รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ