โลโก้เว็บไซต์ ทีมงาน STEM-RMUTL ต่อยอด STEM Education ด้วยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับครูอาชีวศึกษาจากทั่วประเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 มิถุนายน 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1456 คน

ทีมงาน STEM-RMUTL มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงล้านนาเป็นวิทยากรอบรมในโครงการ "พัฒนาระบบการวัดและประเมินผลการเรียนรู้ตามกรอบแแนวคิดการสอน STEM Education การพัฒนาทักษะในศตวรรษที่21" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 5 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา ถนนรามอินทรา  เขตบางเขน กรุงเทพฯ  โดยมีครูอาชีวศึกษา กรอ.อศ.ก่อสร้าง โยธา สถาปัตย์ และสำรวจ จากทั่วประเทศเข้าร่วมการอบรม สำหรับการจัดโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดกระบวนการเรียนการสอนและแนวคิดในการจัดการศึกษาแบบ STEM Education ให้กับครูในสถาบันอาชีวศึกษาทเพื่อบูรณาการการเรียนในห้องเรียน ให้ผู้เรียนสามารถได้ในชีวิตจริง ตลอดจนการที่ผู้เรียนสามารถต่อยอดความรู้ในการเรียนไปสู่ระดับที่สูงขึ้นได้ (ติดตาความเคลื่อนไหวของทีมงาน STEM RMUTL ได้ที https://m.facebook.com/STEM4TVET/)   ภาพ/ข้อมูล : STEM-RMUTL