โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน และนายศักดิ์นรินทร์ ชาวงิ้ว เข้าร่วมโครงการบูรณาการองค์ความรู้ศิลปวัฒนธรรม 9 มทร.  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน และนายศักดิ์นรินทร์ ชาวงิ้ว เข้าร่วมโครงการบูรณาการองค์ความรู้ศิลปวัฒนธรรม 9 มทร.

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 พฤศจิกายน 2562 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1793 คน

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผศ.ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมด้วย นายศักดิ์นรินทร์ ชาวงิ้ว นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมโครงการบูรณาการองค์ความรู้ศิลปวัฒนธรรม ๙ มทร. ในวันที่ ๒๑ - ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศน์ และชุมชนในเขตพระนคร

โดยได้นำเสนอการดำเนินงานและแผนการดำเนินงานด้านศิลปวัฒนธรรม ๙ มทร. ร่วมกับ อีก ๘ มทร. นอกจากนี้ยังได้ศึกษาแหล่งวัฒนธรรมในชุมชนเขตพระนคร นอ่กจากนี้ ยังมีการอภิปรายและสรุปผลร่วมกัน ต่อการดำเนินงานส่งเสริมและพัฒนางานศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม ของมทร.ทั้ง ๙ แห่ง

ภาพ/ข่าว : ศักดิ์นรินทร์  ชาวงิ้ว