โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนบริจาคโลหิตเพื่อสำรองในคลังของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 พฤศจิกายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5894 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อสำรองในคลังโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ และลดผลกระทบต่อผู้ป่วยในโรงพยาบาลต่างๆ โดยเฉพาะในโรงพลายบาลที่ต้องทำการผ่าตัดผู้ป่วย ร่วมทั้งผู้ป่วยโรคเลือด ที่ต้องใช้เลือดในปริมาณมากและต่อเนื่องตลอดชีวิต โดยผู้ที่มีความพร้อมและต้องการบริจาคโลหิตสามารถร่วมบริจาคได้ ณ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย จะได้นำโลหิตไปใช้ประโยชน์ในทางการแพทย์อย่างมีประสิทธิภาพและเพียงพอต่อไป