โลโก้เว็บไซต์ เปิดรับสมัครเพื่อขอรับทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนา จว.ชายแดนใต้ ระยะที่ 3 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 ธันวาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4880 คน

สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เปิดรับสมัครทุนโครงการทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนใต้ ระยะที่ 3 ปีการศึกษา 2562 (กลุ่มที่ 2 สำหรับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้) ดังมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ชั้น 1 อาคารศึกษาทั่วไป