โลโก้เว็บไซต์ ผู้แทนจากกลุ่มศูนย์การค้าภาคเหนือและผู้แทนจากบริษัท ทีซีซี รีเทล เชียงใหม่ (จำกัด)เข้าสวัสดีปีใหม่ อธิการฯ มทร.ล้านนา พร้อมสานต่อความมือการพัฒนานักศึกษาในทุกๆด้านร่วมกัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 ธันวาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 617 คน

วันที่ 18 ธันวาคม 2562 รองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับคุณสุรภี ขันอาษา ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มศูนย์การค้าภาคเหนือ พร้อมกับผู้แทนจากบริษัท ทีซีซี รีเทล เชียงใหม่ (จำกัด) และผู้แทนจากโครงการบ้านโบราณเชียงใหม่ โครงการตลาดอนุสาร โครงการกาแลไนท์บาซาร์ โครงการไนท์บาร์ซาร์เชียงใหม่ และโครงการกาแลสุริวงศ์ ในโอกาสเข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ณ ห้องประชุมซอมพอ สำนักงานอธิการบดี ซึ่งบริษัท ทีซีซี รีเทล เชียงใหม่ (จำกัด) เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และมีส่วนสำคัญในการพัฒนานักศึกษาและให้การสนับสนุนกิจการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาด้วยดีเสมอมา