โลโก้เว็บไซต์ สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนธันวาคม 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 ธันวาคม 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 887 คน

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2562 รศ.ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนทร์ รศ.สมชาติ  หาญวงษาและ อ.สุรีย์พร  ใหญ่สง่า รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา ร่วมงานสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 3/2563 ประจำเดือนธันวาคม 2562 จัดโดย ท่าอากาศยานเชียงใหม่ และศูนย์ควบคุมการบินเชียงใหม่ ณ สโมสรวิทยุการบินเชียงใหม่ ในวันนี้ได้รับเกียรติจากนายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม ในครั้งต่อไป มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลินในเดือนมกราคม 2563