โลโก้เว็บไซต์ พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 มกราคม 2563 โดย อาพัชรี ศิรินาโพธิ์ จำนวนผู้เข้าชม 1590 คน

ในเช้าวันนี้(1 มกราคม 2563) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2563 ณ เรือนรับรอง พระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง   พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี