โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 22 กุมภาพันธ์ 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 2587 คน

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ครั้งที่14  เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเป็นประจำทุกปี โดยมี ดร.พวงทอง  วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  เป็นประธานถวายเครื่องสักการะและกล่าวถวายราชสดุดีเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์
          สำหรับการจัดกิจกรรมดังกล่าวใช้เส้นทางจากอาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ผ่านอาคารหอพัก อาคารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร และกลับมาสิ้นสุด ณ อาคารอำนวยการ โดยภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมมีการจับสลากรางวัลหางบัตรมอบรางวัลแก่ผู้โชคดี ทั้งนี้รายได้จากการจัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติฯ  จะทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัยต่อไป

ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง