โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน จัดกิจกรรมปฐมนิเทศให้นักศึกษาก่อนไปฝึกงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 มีนาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 688 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้จัดฝึกงานภายนอกแก่นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนวิชาฝึกงานภายนอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ระหว่างเดือนมีนาคม – เมษายน ๒๕๖๓ นั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการทบทวนและเพิ่มเติมความรู้ทางด้านวิชาการและเทคนิคต่างๆ ในการปฏิบัติงาน รวมทั้งได้เพิ่มพูนทักษะในการปฏิบัติงานให้นักศึกษาสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามเป้าหมาย และเป็นที่ยอมรับของสถานประกอบการ จึงได้จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา