โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เรื่อง มาตรการและแนวทางในการปฏิบัติงานในระหว่างการระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 มีนาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1386 คน

ประกาศ ณ วันที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

[pdf] ประกาศ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฯ ณ วันที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

คำค้น : โควิด19, COVID19