โลโก้เว็บไซต์ ศศิวิมล มงคลกาวิน คว้า Miss Grand Chiangmai 2016 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1606 คน

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวศศิวิมล มงคลกาวิน (น้องอิง) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ชนะเลิศการประกวด Miss Grand Chiangmai 2016 เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2559 ณ ห้างสรรพสินค้า เมญ่า เชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์ ช๊อปปิ้งเซ็นเตอร์ เป็นตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ ประกวด Miss Grand Thailand 2016 กลางเดือนมิถุนายน 2559 ต่อไป  ขอขอบคุณภาพจาก กองประกวด Miss Grand Thailand 2016