โลโก้เว็บไซต์ แนวปฏิบัติที่ดี (Good Practices) การจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปี 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 พฤษภาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1704 คน

การประชุมสัมมนาการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา “การจัดการความรู้สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้” (Knowledge Management to Learning Organization KM to LO) วันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2559 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

โดย สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

[ ดาวน์โหลดไฟล์ที่นี่ ]