โลโก้เว็บไซต์ บทความแนวปฏิบัติที่ดี : โครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ ครั้งที่ 9 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 พฤษภาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1715 คน

บทความแนวปฏิบัติที่ดี จากโครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษา และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 9 “ชุมชนนักปฏิบัติสู่การจัดการความรู้ในศตวรรษที่ 21” มีเจ้าภาพหลักคือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 2 – 5 กุมภาพันธ์ 2559

จัดทำโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เชียงใหม่: สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2559
จำนวน 791 หน้า

ISBN 978-974-625-730-5