โลโก้เว็บไซต์ บทความแนวปฏิบัติที่ดี : โครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ ครั้งที่ 11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 พฤษภาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1719 คน

บทความแนวปฏิบัติที่ดี จากการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษาและสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 11 “การจัดการความรู้สู่การขับเคลื่อน Thailand 4.0” ระหว่างวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องประชุมตะโกราย 2 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน(อาคาร 35) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โดยมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

จัดทำโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
จำนวน 1066 หน้า

[ ดาวน์โหลดไฟล์ที่นี่ ]