โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อรับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการพิเศษ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 กรกฎาคม 2559 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 892 คน

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อรับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการพิเศษ ตำแหน่งนิติกร ระดับชำนาญการพิเศษ (ประกาศรับสมัคร) (แบบขอรับการประเมิน)