โลโก้เว็บไซต์ ผศ.ระบิน ปาลี ส่งมอบเครื่องกดเจลฯ แบบเท้าเหยียบ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มิถุนายน 2563 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1021 คน

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ผศ.ระบิน ปาลี อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้ออกแบบและสร้างเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์แบบเท้าเหยียบ ส่งมอบเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์แบบเเท้าเหยียบจำนวน 33 เครื่อง โดยนายคะนอง กัลป์ละหะ นายกเทศมนตรีตำบลเหมืองง่า ผู้รับมอบ เพื่อนำไปบริการประชาชนในสถานที่ชุมชนต่างๆ และส่งมอบต่อกาชาดจังหวัดลำพูน สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองลำพูนเพื่อนำใช้ในสถานที่ราชการและที่ชุมนุมชน ณ ที่ทำการเทศบาลตำบลเหมืองง่า อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน

สำหรับหน่วยงานใดมีความประสงค์จะขอรับเครื่องกดเจลแอลกอฮอล์แบบเท้าเหยียบ หรือท่านใดมีความประสงค์จะบริจาคทุนทรัพย์เพื่อใช้เป็นค่าวัสดุในการผลิต สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ ผศ.ระบิน ปาลี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา 053 921444