โลโก้เว็บไซต์ โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เฟส 2 รับเพิ่มอีก จำนวน 6 อัตรา (เดิม 100 อัตรา) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มิถุนายน 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2475 คน

โครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เฟส 2 ของกรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

จากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจไทยและการว่างงานของประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.อว.) จึงได้จัดทำโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาจัดจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าว ในการสำรวจและเก็บข้อมูลศักยภาพห้องปฏิบัติการของประเทศ เพื่อใช้วางแผนสนับสนุนการเพิ่มขีดความสามารถของห้องปฏิบัติการทดสอบ/สอบเทียบของประเทศ จำนวน 6 อัตรา

เอกสารประกอบการสมัคร | คลิกที่นี่. รับสมัคร | คลิกที่นี่พื้นที่ดำเนินการ 47.จังหวัดเชียงใหม่ (กรมวิทยาศาสตร์บริการ) จำนวน 6 อัตรา  | คลิกที่นี่ประกาศรับสมัคร | คลิกที่นี่. ขั้นตอนการปฏิบัติงาน | คลิกที่นี่

ปิดระบบการรับสมัครทางออนไลน์ ในวันที่ 22 มิถุนายน 2563 เวลา 24.00 น. และ ประกาศผลภายในวันที่ 24 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 น.