โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการออกแบบจัดทำโครงสร้างรถกระทง มทร.ล้านนา พ.ศ.2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 กรกฎาคม 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1027 คน

วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.30 น. ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์ววัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พีระ จูน้อยสุวรรณ คณบดี  คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการกำหนดทิศทางการสืบสานประเพณียี่เป็งโดยจัดทำขบวนกระทงใหญ่เข้าร่วมประกวด ประจำปี พ.ศ.2563 การประชุมครั้งนี้เป็นวาระที่เกี่ยวข้องกับการหารือแนวทางดำเนินงานและกำหนดผู้รับผิดชอบในการออกแบบจัดทำโครงสร้างรถกระทงใหญ่ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงล้านนา ประจำปีพ.ศ.2563 ณ ห้องประชุม 604 อาคารเรียนรวมและศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีเพื่ออนุรักษ์ภูมิปัญญาล้านนาคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์