โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัย งดจัดกิจกรรมนักศึกษาสัมพันธ์ ต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 กรกฎาคม 2563 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 1624 คน

ด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 ยังคงมีการแพร่ระบาดและพบการติดเชื้อของประชาชนอย่างต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จึงมีความห่วงใยในสุานการณ์และเพื่อลดโอกาสในการเผชิญความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จึงของดการจัดกิจกรรมนักศึกษาสัมพันธ์ ต้อนรับน้องใหม่ และประชุมเชียร์ในมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563 ทั้งนี้จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่น