โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ถวายเทียนพรรษา ณ วัดมิ่งเมืองมูล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 กรกฎาคม 2559 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 1259 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำโดยผศ.วิทยา วนาภิชิต ผอ.กองการศึกษา ผศ.วันชาติ สุวัตถี ผอ.กองบริหารทรัพยากร นำคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร จากสถาบันวิจัยและเทคโนโลยีเกษตรลำปาง ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ณ วัดมิ่งเมืองมูล ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ในวันพฤหัสบดี ที่ 14 กรกฏาคม 2559 ทั้งนี้เพื่อสืบสานวัฒนธรรมการแห่เทียนเข้าพรรษาและถวายเป็นพุทธบูชา ธรรมบูชา และสังฆบูชา