โลโก้เว็บไซต์ พื้นที่เชียงใหม่ :: ผู้สำเร็จการศึกษา 2/2562 ทุกระดับ สามารถติดต่อขอรับเอกสารการศึกษาฉบับสมบูรณ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 กรกฎาคม 2563 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1347 คน

สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาระดับป.โท และระดับป.ตรี ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2562 สามารถติดต่อรับหนังสือรับรองคุณวุฒิการศึกษา และระดับปวส. และระดับปวช. สามารถติดต่อรับประกาศนียบัตร ได้ที่งานทะเบียน  ชั้น 2 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ได้ตั้งแต่วันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2563

โดยต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนต่อเจ้าหน้าที่เพื่อแสดงตนก่อนขอรับเอกสาร กรณีไม่สามารถมารับด้วยตนเองต้องมีหนังสือมอบอำนาจพร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ จำนวน 1 ชุด