โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อห้องปฏิบัติการวิศวกรรมไฟฟ้า Machine Lab จำนวน 1 ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 กรกฎาคม 2559 โดย ณัฐนันท์ อนันต์สถาพร จำนวนผู้เข้าชม 658 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิศวกรรมไฟฟ้า Machine Lab

--------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกวดราคาซื้อห้องปฏิบัติการวิศวกรรมไฟฟ้า Machine Lab จำนวน 1 ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ E.30/2559 ลงวันที่ 21 มิถุนายน 2559 นั้น

ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิศวกรรมไฟฟ้า Machine Lab จำนวน  1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ออโต ไดแด๊กติก จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 7,956,000.- บาท (เจ็ดล้านเก้าแสนห้าหมื่นหกพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  8  กรกฎาคม  พ.ศ.  ๒๕๕9