โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในวันครบรอบวันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 กรกฎาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 934 คน

วันนี้(28 กค. 63)ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ เข้าร่วมกิจกรรมจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล​ โดยมีนายวรกิตติ​ ศรีทิพากร​ ผู้ว่าราชการ​ จังหวัดน่าน​ นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่า​ จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล​ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระ​ชนมพรรษา​พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว​ ณ​ ศูนย์ราชการ​ ตำบลไชยสถาน อำเภอเมืองน่าน จ.น่าน

เวลา 11:00 น. ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ เข้าร่วมกิจกรรมปล่อยปลา เพื่อถวาย เป็นพระราชกุศล เนื่องในวโรกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ​ หนองหลง บ้านแฮะ อำเภอท่าวังผา​ จังหวัดน่าน โดยมี นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี​ ทั้งนี้โดยมีประมงจังหวัด​น่านเป็นผู้กล่าวรายงานการดำเนินโครงการร่วมกับผู้นำชุมชน

เวลา 06.00 น. ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเช้า​ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล​ และ พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563​ ทั้งนี้โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายวรกิตติ ศรีทิพากรเป็นประธานในพิธีดังกล่าว ณ หอประชุมศูนย์ราชการ ตำบลไชยสถาน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน