โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 สิงหาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 765 คน

วันนี้ (11 สิงหาคม 2563) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก กิจกรรมเริ่มต้นด้วยพิธีสงฆ์ ต่อจากนั้นผู้ช่วยอธิการบดี (ดร.สนธยา ทองอรุณศรี) ประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายความเคารพพระฉายาลักษณ์และกล่าวคำกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และนำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีพระแม่ไทย ผู้บริหารร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ต่อจากนั้นผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาร่วมทำบุญบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ และเวลา 10.00 น. ผู้ช่วยอธิการบดีพร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาร่วมทำกิจกรรรมปล่อยพันธุ์ปลา ณ บริเวณคลองอาคารเรียนวิศวกรรมโยธา โดยมีการดําเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด

ชมภาพเพิ่มเติมที่ Facebook: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก