โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการความรู้ การเขียนบทความให้สามารถนำงานวิจัยเผยแพร่ในเวทีระดับชาติและนานาชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 สิงหาคม 2563 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1290 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการความรู้ การเขียนบทความให้สามารถนำงานวิจัยเผยแพร่ในเวทีระดับชาติและนานาชาติ ในวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมกาสะลอง และผ่านระบบ MS ทีม ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ หมายเลขโทรศัพท์ 053 921444 2601