โลโก้เว็บไซต์ สาขาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ

สาขาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ"ผลิตเห็ดอินทรีย์"

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 15 สิงหาคม 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 1286 คน

วันนี้(15 สค.63) เวลา 8.30 น.อาจารย์ภาณุพงศ์ สิทธิวุฒิ หัวหน้าสาขาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เป็นประธานในการกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ"ผลิตเห็ดอินทรีย์" โดยมี ผศ.ดร.ปราโมทย์ ทิมขำ อาจารย์ประจำสาขาพืชศาสตร์และคณะเป็นวิทยากรบรรยาย ทั้งนี้โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมอบรมดังกล่าว ณ ฐานการเรียนรู้การผลิตเห็ดอินทรีย์วิถีน่าน มทร.ล้านนา น่าน