โลโก้เว็บไซต์ บริหารธุรกิจฯ จัดไหว้ครูประจำปี 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 สิงหาคม 2563 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 544 คน

สโมสรนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นิศรา  จันทร์เจริญสุข คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณาจารย์ในคณะบริหารธุรกิจฯ เข้าร่วมพิธี ทั้งนี้นายปฏิภาณ  นามแสง นายกสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นำตัวแทนนักศึกษาประกอบพิธีไหว้ครูและกล่าวปฏิณาณตน เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563 ณ โถงชั้น 1 บธ.3 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา