โลโก้เว็บไซต์ ออกแบบเครื่องเรือน ศึกษาดูงานอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1522 คน

อาจารย์พิพัฒน์  ปัญญา อาจารย์ประจำหลักสูตรออกแบบเครื่องเรือน คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  นำนักศึกษาสาขาออกแบบเครื่องเรือน ชั้นปีที่ 1 ศึกษาดูอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน โดยได้รับเกียรติจากคุณสิริลักษณ์  เตชะมโนกุล เจ้าของกิจการให้การต้อนรับพร้อมด้วย คุณขวัญ  นาภาบำรุง วิทยากรบรรยายในหัวเรื่องอุปกรณ์ Hardware ตกแต่งบ้าน และ Furniture Fittings โดยการศึกษาดูงานในครั้งนี้เพื่อให้นักศึกษานำความรู้มาผสมผสานในการใช้อุปกรณ์  Hardware และ Furniture Fittings มาใช้ร่วมกับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในยุคปัจจุบันที่ร่วมสมัย อำนวยความสะดวก ต้องการใช้งานที่มีคุณภาพต่อไป เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2559