โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 สิงหาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1369 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการจัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2564 โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดโครงการ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-28 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ เนื้อหากิจกรรมประกอบด้วย หลักการและเทคนิคในการทำจัดทำแผนยุทธศาสตร์ การระดมความคิดเห็นเพื่อวิเคราะห์สถานภาพภายนอกและภายใน การประชุมเชิงลึกเพื่อกำหนดตำแหน่งยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย การกำหนดสาระสำคัญและประเด็นหลักของร่างประเด็นยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย การแลกเปลี่ยนเรียนรู้พร้อมทั้งร่วมเสนอแนะวิธีการและการจัดทำข้อมูล เทคนิคการแปลงยุทธศาสตร์ไปสู่การปฏิบัติโดยใช้ Balance Scorecard พร้อมทั้งจัดแนวคิดโครงการเชิงยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก