โลโก้เว็บไซต์ ขยายรับโอน ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 กันยายน 2563 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 3278 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ (สาขาพืชสาสตร์) สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ทั้งนี้ผู้ประสงค์จะสมัครขอโอน สามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อาคารเรียนรวมชั้น 6 ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ย. - 15 ธ.ค. 2563