โลโก้เว็บไซต์ สถช. จัดฝึกอบรมด้านเทคนิคการจัดทำสื่อองค์ความรู้เพื่อการประชาสัมพันธ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 ตุลาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2430 คน

วันที่ 1 -2 ตุลาคม พ.ศ.2563 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการฝึกอบรมด้านเทคนิคการจัดทำสื่อ องค์ความรู้เพื่อการประชาสัมพันธ์ พัฒนาศักยภาพพนักงาน สำนักงานกองทุนหมู่บ้านและชุมชนแห่งชาติ สาขา 1 โดยมีนายพิษณุ พรมพราย และนายจักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ จากกลุ่มงานสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นวิทยากร ให้ความรู้แก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรมฯ พัฒนาทักษะการจัดทำสื่อเพื่อประชาสัมพันธ์สำหรับการเผยแพร่องค์ความรู้เกี่ยวกับการดำเนินงานของกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง และได้รับเกียรติจาก ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นประธานกล่าวเปิดการฝึกอบรม ณ ห้องประชุมกาสะลอง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ  รัตนาภรณ์ สารภี