โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา น่าน เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาบพิตร ณ หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 ตุลาคม 2563 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 1272 คน

รองศาสตราจารย์ ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และนางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ในวันที่ 13 ตุลาคม 2563 เวลา 8.30 - 9.30 น. ณ หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดน่าน

กำหนดการในพิธี หน่วยงานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/ภาคเอกชน เริ่มวางพวงมาลา ตามลำดับ จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เข้าวางพวงมาลา เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาบพิตร แล้วนำข้าราชการ ประชาชนผู้เข้าร่วมพิธีถวายบังคม พร้อมกัน 3 ครั้ง เป็นอันเสร็จพิธี