โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประชุมเตรียมความพร้อมเข้าร่วมการประกวดนิทรรศการกระทงใหญ่ ในงานประเพณียี่เป็ง ประจำปี พ.ศ.2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ตุลาคม 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 941 คน

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ดำเนินการประชุมเพื่อจัดเตรียมความพร้อมในการนำรถกระทงใหญ่ มทร.ล้านนา เข้าร่วมจัดนิทรรศการเข้าร่วมประกวดในงานประเพณียี่เป็ง พ.ศ.2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องกาสะลอง อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 บริเวณรอบเมืองเชียงใหม่ โดยรูปแบบของกิจกรรมเป็นการจัดแสดงรถกระทงใหญ่ของหน่วยงานต่างๆ ณ จุดที่ตั้งที่ได้กำหนดไว้ และมีการแสดงประกอบรถกระทง ในปี พ.ศ.2563 นี้ งดเว้นจากการจัดขบวนแห่ เนื่องจากอยู่ในระหว่างมาตราการเฝ้าระวังความปลอดภัยจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019