โลโก้เว็บไซต์ แสดงความยินดี ผศ.ดร.อรรณพ ทัศนอุดม อาจารย์สังกัดสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร และทีมวิจัย คว้ารางวัลผลงานวิจัยเด่น  3 รางวัล จาก 4 รางวัล (ด้านผลิตภัณฑ์)ในงาน Innovative House Awards 2020 จัดโดย สกสว. และ สวทช. | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

แสดงความยินดี ผศ.ดร.อรรณพ ทัศนอุดม อาจารย์สังกัดสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร และทีมวิจัย คว้ารางวัลผลงานวิจัยเด่น 3 รางวัล จาก 4 รางวัล (ด้านผลิตภัณฑ์)ในงาน Innovative House Awards 2020 จัดโดย สกสว. และ สวทช.

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 พฤศจิกายน 2563 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 508 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

     เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องลิโด้ คอนเน็คท์ ฮอล 2 ลิโด้ คอนเน็คท์ กรุงเทพฯ ผศ.ดร.อรรณพ ทัศนอุดม อาจารย์สังกัดสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และทีมวิจัย เข้ารับรางวัล 3 รางวัล จากทั้งหมด 4 รางวัล (ด้านผลิตภัณฑ์) ภายในงาน 2nd Innovative House Awards 2020  โดยรางวัลที่ได้รับได้แก่ 1.ผลงานผลิตภัณฑ์นวัตกรรม : ผลิตภัณฑ์ซุปก้อนทุเรียน 2.ผลงานผลิตภัณฑ์แนวคิดสร้างสรรค์: ผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากจิ้งหรีด และ 3. ผลงานผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์: ผลิตภัณฑ์น้ำพริกแซลมอนพร้อมรับประทาน 

     ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.ฐิตาภา สมิตินนท์ รองผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) พร้อมด้วย รศ.ดร.พงศ์พันธ์ แก้วตาทิพย์ ผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจพัฒนาระบบและเครือข่าย ววน. สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (สกสว.) และ ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง รองผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ปฏิบัติราชการแทนผู้อำนวยการ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ในการมอบรางวัลและร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงการดำเนินงานและการโอนการดำเนินงาน ภายใต้โครงการ “การสนับสนุนการวิจัยเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการขนาดเล็กและขนาดกลางในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมอื่นที่เกี่ยวข้อง” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากของประเทศให้เติบโตได้อย่างยั่งยืนบนฐานความรู้ ภายใต้แนวคิด “วิจัยได้...ขายจริง” ผ่านกลไกการทำงานของโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม (ITAP) สวทช. และชุดโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Innovative house วช. โดยการจัดสรรทุนวิจัยจาก สกสว. ให้แก่นักวิจัย คณาจารย์ในมหาวิทยาลัยทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องสำอางและเวชสำอาง นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงสินค้านวัตกรรมจาก “โครงการการสนับสนุนการวิจัยเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการขนาดเล็กและขนาดกลางในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมอื่นที่เกี่ยวข้อง ระยะที่ 2” จำนวน 135 ผลิตภัณฑ์ จาก 110 โครงการ 







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา