โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ประชุมทบทวนแผนทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 14 พฤศจิกายน 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1114 คน

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ประชุมวางแผนและทบทวนแนวทางดำเนินงานโครงการด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 โดยนำผลการประเมินคุณภาพการศึกษา องค์ประกอบที่ 4.1 ระบบกลไกการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ประจำปีการศึกษา 2562 มาเป็นหนึ่งในระบบกลไกการปรับปรุงทิศทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล เพื่อปรับปรุง วัตถุประสงค์ ตัวชี้วัด ของแผนทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2564