โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน และบริษัท บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ จำกัด เข้าพบนายนิวัฒน์ งามธุระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เรื่องโครงการวิจัยและพัฒนาฯ กัญชงและกัญชาเพื่อการแพทย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 พฤศจิกายน 2563 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 2455 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย นายปรับชะรันซิงห์ ทักราล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทในเครือบูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด และคณะฯ เข้าพบนายนิวัฒน์   งามธุระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เพื่อขอคำแนะนำ และนำเรียนการขับเคลื่อนกิจกรรมการดำเนินงานโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัย พัฒนา ปลูก ผลิต สกัด และแปรรูป กัญชงและกัญชาเพื่อการแพทย์ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา น่าน) ร่วมกับบริษัท บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทภายใต้ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (BC)  ในวันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 น. ณ ศาลากลางจังหวัดน่าน

เพิ่มเติม

>> ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน และบริษัท บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ จำกัด ประชุมทางไกลผ่านจอภาพร่วมกับ ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มทร.ล้านนา เรื่องโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัย พัฒนา ปลูก ผลิต สกัด และแปรรูป กัญชงและกัญชาเพื่อการแพทย์

>> บริษัท บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ จำกัด ร่วมลงพื้นที่ มทร.ล้านนา น่าน ตรวจสอบจุดตั้งโรงเรือนปลูกกัญชา

>> มทร.ล้านนา ลงนาม MOU ร่วมกับ บริษัท บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ จำกัด วิจัยและพัฒนาธุรกิจกัญชงและกัญชาแผนไทยเพื่อสุขภาพ